นายกอเดช หลงสมัน ผู้อำนวยการโรงเรียนมุสลิมศึกษา กล่าวเปิดกิจกรรม Story for dream “แลกฝันปันเรื่องราว” ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายซึ่งเป็นกิจกรรมแนะแนวสานฝันน้องสู่ความสำเร็จ จัดขึ้นโดยรุ่นพี่ศิษย์เก่าโรงเรียนมุสลิมศึกษา ณ ห้องประชุมซอฮาบะฮฺ อาคารสำนักงานโรงเรียนมุสลิมศึกษา